Trải nghiệm free hấp dẫn nhất khi du lịch Singapore

Trải nghiệm free hấp dẫn nhất khi du lịch Singapore

Du lịch Singapore vốn được bình chọn là địa điểm du lịch giá tốt và gợi cảm của châu Á. Và giờ đây kỳ nghỉ cộng chuyến du lịch Singapore của bạn sẽ càng tiết kiệm hơn, lúc chiêm ngưỡng các hoạt động ko mất tiền tại vị trí này. không dừng lại ở đó, giỏi vận động này đều đưa đến cho khác nước ngoài các niềm vui, chân thành và ý nghĩa nhất định. hãy cùng Đại ly chuyến trải nghiệm du lịch khám phá và lên kế hoạch tour du lịch tham quan nước ngoài Tặng Ngay cụ thể tới đảo quốc sư tử này nhé!

1. Hòa tâm hồn vào không khí liên hoan tiệc tùng

Lễ hội là 1 trong trải nghiệm cần phải có, làm cho sự lôi kéo tham quan quanh năm ở Singapore và cốt yếu hơn khi việc gia nhập vui chơi và giải trí tại các liên hoan là toàn diện miễn phí.

Giả dụ yêu thích âm nhạc, bạn hãy tới có khoảng không event âm nhạc Baybeats và cảm nhận những màn trình trình của những nghệ sĩ thành tựu bên trên khắp nước nhà. Hoặc rộn ràng đón Tết Trung Thu cùng cộng đồng người hoa ở khu Đài Loan Trung Quốc Town, xem tối hội lân sư rồng.

Trải nghiệm free hấp dẫn nhất khi du lịch Singapore - China town

China Town

Và Giáng sinh hay đón Năm mới mang các chuyển động xã hội miễn giá cả đang mong chờ bạn tại Singapore.

2. Du lịch Singapore đền chùa

là một trong những quốc gia đa chủng tộc và tôn giáo, Singapore tỏa nắng du khách có nền tín ngưỡng cốt tử. Dù bạn là người theo tôn giáo nào thì cũng đừng quên đếncác đền thờ, chùa chiền để trải nghiệm và tìm hiểu nét văn hóa truyền thống biệt lập của từng dân tộc qua các gần như tâm linh này.

Trải nghiệm free hấp dẫn nhất khi du lịch Singapore - China town

Du lịch đền chùa Singapore

Thian Hock Seng là ngôi chùa mà các du khách thích thú lịch sử vẻ vang ghé thăm, hay như đền thờ Hindu Sri Mariamman lâu lăm nhất toàn quốc và thánh đường Hồi giáo Sultan sở hữu mái vòm phủ sắc đá quý uy nghi, lộng lẫy luôn là điểm dừng chân của nhiều khách.

3. Du nhập dã ngoại phiêu lưu, thám hiểm

Đến du lịch Singapore trong bất kì thời hạn nào, chúng ta cũng có thể search cho mình những khoảng không xanh, ngẫu nhiên, thịnh hành. khu vực sẽ đưa các bạn trẻ tới cuộc chinh phục thiên nhiên đầy mạo hiểm thế nhưng rất chi là lôi cuốn. Tất cả các chuyển động trải nghiệm tại những khu bảo tàng như: Bukit Timah đều ko khiến cho các bạn mất tiền, cần thiết là các bạn trẻ có đủ sức đề kháng để chinh phục các đoạn đường mòn đi dạo sau đây.

4. Khám phá Gillman Barracks

Gillman Barracks là 1 trong những doanh trại quân đội cũ nơi sẽ trình làng đến khác nước ngoài lịch sử cuốn hút bởi tour tham quan sở hữu review viên tình nguyện và mặc dù thế cả cả đều miễn thường dùng. du lịch vùng đất này, du khách sẽ đến 17 phòng trình diện nghệ thuật đương đại mang hàng loạt những cuộc triển lãm của nghệ sĩ quốc tế.

Trải nghiệm free hấp dẫn nhất khi du lịch Singapore - Gillman Barracks

Gillman Barracks

5. Chuyến tham quan di sản Singapore

Khu khu du lịch phố cổ Kampong Glam là nơi tuyệt đối hoàn hảo để các bạn ban đầu chặng đường tham quan lịch sử Singapore, sở hữu tour chuyến tham quan quốc bộ ở khu phố thuyền qua ngôi chùa Phật Nha và không gian triển lãm TP Singapore.

 Trải nghiệm free hấp dẫn nhất khi du lịch Singapore - Kampong Glam

Kampong Glam

Đặt chân vào đường mòn di sản Kampong Glam, khác nước ngoài lạc bước trong số những bức tranh lôi cuốn Color của đoạn đường phong cách Haji Lane và chọn cho bản thân những quá tốt thổ cẩm, đồ tay chân mỹ nghệ khác biệt nhất.

6. Xem phim ngoài trời cùng người dân địa phương

Movie Mob là đơn vị thường chức các buổi chiếu phim ko kể trời hàng tháng tại Marina Bay. các bạn trẻ chỉ việc đăng ký lịch xem phim trên Facebook và chuẩn bị giỏ đồ cho buổi dã ngoại đầy mượt mà này

Trải nghiệm free hấp dẫn nhất khi du lịch Singapore - Xem phim ngoài trời cùng nguời dân Singapore

Xem phim ngoài trời cùng nguời dân Singapore

Tìm hiểu thêm nội dung bài viết liên quan: >>>>> cẩm nang du lịch Singapore từ A Đến Z

Trên đây là những trải nghiệm về địa điểm du lịch Singapore free hấp dẫn, huy vọng những nơi đây sẽ giúp cho trải nghiệm du lịch của bạn trở nên đáng nhớ và ý nghĩa hơn.

Ngoài ra để có những chuyến đi du lịch trải nghiệm tuyệt vời thì du lịch Tour Singapore đã chuẩn bị cho bạn một lịch trình cụ thể trong một chuyến đi để trải nghiệm của bạn trở nên tuyệt vời và thú vị nhất.

Bài viết nổi bật:

Bí kíp du lịch Singapore cho bạn

Du lịch Singapore 2023