du-lich-pulau-upin

Khám phá du lịch Pulau Upin ở Singapore

Du lịch Pulau Upin khách tham quan đã có lần thấy 1 Singapore xưa cũ, 1 Singapore không có những công trình tân tiến, những tòa nhà cao tầng “xịn” nhất toàn cầu chưa? giả dụ chưa thì đừng quên đến thăm Pulau Ubin, 1 ngôi làng chài ở đầu cuối, hay còn gọi là “kampong” của đảo quốc Sư Tử, vùng đất mà nhịp sống của tín đồ dân đối lập trọn vẹn đối với nửa giữ lại của du lịch Singapore.

Du lịch Pulau Upin ở Singapore

du-lich-pulau-upin

Du lịch Pulau Upin ở Singapore

Pulau Ubin là hình ảnh phản chiếu hấp dẫn của Singapore vào các năm 60 của thế kỷ XX. làng mạc Pulau Ubin phía bên ngoài khơi bãi biển Đông Bắc của đảo chính Singapore, thuộc eo biển Johor và là vị trí sinh sống của chưa đầy 100 hộ dân trên 1 hòn đảo còn hoang vu và ít du khách.

Pulau Ubin mang dáng vẻ như một cái boomerang có diện tích khoảng 10,2 km2. phần đông, diện tích đất trên đảo vẫn chính là những vùng rừng núi tươi tốt và nhiều ngôi nhà vẫn còn đấy dấu vết của những tòa tháp kiến trúc cổ.

du-lich-pulau-upin

Du lịch Pulau Upin ở Singapore

Tuy nhiên, dù với bên trên mình danh xưng là một xã chài cổ xưa tuy nhiên bên trên thực tiễn, Pulau Ubin trong tiếng Malaysia Có nghĩa là đảo đá Granite. Được biết, sau khoản thời gian các công nhân khai quật đá dời đi thì hòn đảo này bị bỏ hoang vào các năm 70 của thế kỷ XX. Từ đó, Pulau Ubin trở thành yên bình và là nơi ở của những ngư dân.

Mãi cho tới trong tương lai, khi chính phủ Singapore vận động tín đồ dân lên đất liền sinh sống thì một số trong những người vẫn quyết tâm ở lại đảo và bọn họ thường xuyên sinh sống bởi nghề chài lưới bình an bên các ngôi nhà cũ kỹ như vốn với từ thời xưa và phụ thuộc vào khoáng sản thiên nhiên có trước để tồn tại..

du-lich-pulau-upin

Du lịch Pulau Upin ở Singapore

Và nhờ các cách tân ko kết thúc thì ngày này Pulau Ubin đã biến thành Một trong những điểm đến được bạn dân Singapore và khách đi khám phá nước ngoài yêu thích do bầu không khí trong xanh và vẻ bình yên vốn với. khác nước ngoài hoàn toàn có thể cắm trại, câu cá hoặc đạp xe thư giãn trong số những đoạn đường mòn phủ đầy cây cối.

Nơi quá khứ chỉ cách tương lai vài bước chân

Cố chấp bỏ dở tốc độ thành phố hóa nhanh chóng đến chóng mặt của Singapore thì nhịp sống trên đảo Pulau Ubin phần nhiều không thay đổi gì trong nửa thế kỷ qua. các cảnh quan tự nhiên bên trên đảo được bảo đảm an toàn nguyên vẹn với những rừng cây rậm, đầm lầy, những rạn san hô và những chuôm mập mạp vì chuyển động khai thác đá còn lại.

du-lich-pulau-upin

Du lịch Pulau Upin ở Singapore

Và Pulau Ubin đầy đủ là lạ miệng hoàn toàn với những gì du khách tưởng tượng về chuyến tham quan Singapore phồn hoa đô hội, nhịp sống bên trên đảo Pulau Ubin như một bảo tồn chân thật, phản chiếu không thiếu thốn các Hình ảnh đặc biệt quan trọng của Singapore vào những năm 1960 mang phương pháp hoạt động và sinh hoạt đầy bình thường của các ngư dân sống ở Pulau Ubin. bọn họ vẫn sống Một trong những ngôi nhà gỗ, mái cũ kĩ, nấu nướng ăn bằng bếp củi và không có bất kì sự có mặt của những trang dòng thiết bị hiện đại do những cụ công cụ bà, chúng ta không tồn tại vô số đòi hỏi về những trang dòng thiết bị tiện lợi. chính vì thế mà đây cũng là một trong những Vì Sao khiến cho hòn đảo này trở thành đặc biệt có nửa kia của Singapore.

Một ngày bên trên đảo Pulau Ubin

du-lich-pulau-upin

Du lịch Pulau Upin ở Singapore

Ngoài các giá trị khác biệt về văn hóa truyền thống, trái đất, Pulau Ubin còn lôi cuốn khách chuyến trải nghiệm du lịch giá tốt bởi môi trường nhiều có thảm động thực vật nhiều. tại đây vẫn còn gìn giữ và bảo tàng đầy đủ nguyên vẹn những rừng cây ngẫu nhiên, những bãi váy lầy ven biển cộng quá nhiều động vật quí hiếm như thỏ đại dương, hải tiêu, cầu gai, bọt đại dương…

Và du lịch Pulau Upin thì từ bến phà Changi, khác nước ngoài sẽ chỉ mất khoảng 10 phút đi thuyền. Ở Pulan Ubin thì xe đạp sẽ là phương tiện thịnh hành và thuận tiện nhất để bạn có thể trải nghiệm mọi ngóc ngách bên trên đảo.

Du lịch Pulau Upin ở Singapore thật là tuyệt vời phải không nào. Đất nước Singapore ngày nay hiện đại, nổi tiếng là xanh sạch đẹp. Du khách sẽ có mùa chuyến du lịch trải nghiệm tuyệt vời tại đây.

Bên cạnh đó, Tour Singapore sẽ sắp xếp cho bạn một lịnh trình tham quan những địa điểm nổi tiếng tại nơi đây.

Bài viết nổi bật: 

Tour Đà Lạt 3 ngày 3 đêm trọn gói

Tour Hong Kong – Thẩm Quyến 5N4Đ dịp Tết ÂL 2023 

Du lịch Hàn Quốc tháng 8